Cách gửi thư QQ bằng email

1. Khởi tạo tài khoản QQ

Trước khi bạn có thể gửi email trên QQ, bạn cần phải có một tài khoản QQ. Để tạo tài khoản QQ, hãy truy cập trang web QQ và chọn "Đăng ký" ở góc trên bên phải trang web. Thực hiện theo hướng dẫn, nhập thông tin cá nhân của bạn và hoàn thành đăng ký tài khoản QQ của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản QQ của bạn

Sau khi đã có tài khoản QQ, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể gửi email. Để đăng nhập, hãy truy cập trang web QQ và chọn "Đăng nhập" ở góc trên bên phải trang web. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn và nhấn "Đăng nhập".

3. Chọn ứng dụng QQ Mail

Sau khi đăng nhập vào tài khoản QQ của bạn, bạn cần phải chọn ứng dụng QQ Mail để có thể gửi email. Để làm điều này, hãy chọn biểu tượng "Mail" ở phía trên bên phải của trang web. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng QQ Mail, bạn sẽ được yêu cầu cấu hình tài khoản email của mình.

4. Gửi email trên QQ

Sau khi đã cấu hình tài khoản email của mình trong QQ Mail, bạn có thể bắt đầu gửi email. Hãy chọn biểu tượng "Soạn thư" ở phía trên bên trái của trang web. Nhập địa chỉ email của người nhận, chủ đề và nội dung của email của bạn và nhấn nút "Gửi". Email của bạn sẽ được gửi đến người nhận trong vài giây.

发布于 2023-04-26 11:54:44
收藏
分享
0 条评论
25
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码