Cách gửi ảnh Flash trên QQ

1. Giới thiệu về QQ Flash

QQ Flash là tính năng được tích hợp trên ứng dụng QQ, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc video ngắn với những người bạn của mình. Tuy nhiên, ảnh và video được chia sẻ thông qua QQ Flash sẽ không được lưu trữ trên máy tính hay điện thoại của người nhận, mà chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ.

2. Cách chia sẻ ảnh hoặc video bằng QQ Flash

Để chia sẻ ảnh hoặc video bằng QQ Flash, trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng QQ trên điện thoại của mình. Sau đó, làm theo các bước sau:Bước 1: Mở ứng dụng QQ và đăng nhập vào tài khoản của mình.Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên thanh công cụ để chụp ảnh hoặc video.Bước 3: Chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn chia sẻ.Bước 4: Nhấn vào biểu tượng QQ Flash và chờ đợi cho đến khi tải lên hoàn tất.Bước 5: Bạn có thể thêm chú thích hoặc ghi chú trên ảnh hoặc video nếu muốn.Bước 6: Nhấn nút "Gửi" để chia sẻ ảnh hoặc video của bạn.

3. Cách xem ảnh hoặc video được chia sẻ bằng QQ Flash

Để xem ảnh hoặc video được chia sẻ bằng QQ Flash, bạn cần là người nhận được chia sẻ và có tài khoản QQ trên điện thoại của mình. Sau đó, làm theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản QQ của mình.Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tròn màu đỏ ở góc phải màn hình để mở thanh công cụ.Bước 3: Nhấn vào biểu tượng QQ Flash để mở danh sách ảnh hoặc video được chia sẻ.Bước 4: Chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn xem.Bước 5: Ảnh hoặc video sẽ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất.

4. Những lưu ý khi sử dụng QQ Flash

- Ảnh hoặc video được chia sẻ bằng QQ Flash chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất.- Người nhận ảnh hoặc video chia sẻ bằng QQ Flash cần phải có tài khoản QQ để xem được.- Nếu bạn không muốn ảnh hoặc video của mình biến mất trong vòng 24 giờ hoặc muốn lưu trữ chúng, hãy sử dụng các tính năng khác trên ứng dụng QQ để chia sẻ.- Hãy sử dụng tính năng chia sẻ này một cách chính đáng và không sử dụng nó cho mục đích xấu. 发布于 2023-04-26 11:54:41
收藏
分享
0 条评论
19
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码