Cách gạch chân từ trong Word

1. Cách vẽ đường kẻ trong Word

Word là một trong những phần mềm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và để sử dụng Word một cách hiệu quả, bạn cần biết cách vẽ đường kẻ trong Word. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

2. Cách vẽ đường kẻ ngang trong Word

Bước đầu tiên để vẽ đường kẻ ngang trong Word là chọn vị trí muốn vẽ đường kẻ. Sau đó, bạn chọn tab “Insert” và chọn “Shapes” trong nhóm “Illustrations”. Tiếp theo, bạn chọn hình dạng đường kẻ ngang trong danh sách các hình dạng.Sau khi chọn hình dạng đường kẻ ngang, bạn nhấn giữ chuột và kéo chuột để vẽ đường kẻ ngang trên trang tài liệu của mình. Bạn có thể chỉnh sửa chiều dài và chiều rộng của đường kẻ bằng cách kéo các điểm trên đường kẻ.

3. Cách vẽ đường kẻ dọc trong Word

Để vẽ đường kẻ dọc trong Word, bạn cần chọn tab “Insert” và chọn “Shapes” trong nhóm “Illustrations” như bạn đã làm khi vẽ đường kẻ ngang. Sau đó, bạn chọn hình dạng đường kẻ dọc trong danh sách các hình dạng.Tiếp theo, bạn nhấn giữ chuột và kéo chuột để vẽ đường kẻ dọc trên trang tài liệu của mình. Tương tự như khi vẽ đường kẻ ngang, bạn có thể chỉnh sửa chiều dài và chiều rộng của đường kẻ bằng cách kéo các điểm trên đường kẻ.

4. Cách vẽ đường kẻ nối trong Word

Nếu bạn muốn vẽ đường kẻ nối để nối hai đoạn văn bản trong Word, bạn có thể sử dụng tính năng “Borders and Shading”. Để làm điều đó, bạn chọn tab “Page Layout” và chọn “Borders and Shading” trong nhóm “Page Background”.Sau đó, bạn chọn tab “Borders” và chọn kiểu đường kẻ nối mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và độ dày của đường kẻ nối bằng cách sử dụng các tùy chọn trong khung “Options”.

Nhận xét

Với những bước đơn giản này, bạn có thể vẽ các loại đường kẻ khác nhau trong Word một cách dễ dàng. Điều quan trọng là bạn cần biết cách sử dụng tính năng “Shapes” và “Borders and Shading” trong Word. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn trên mạng hoặc hỏi ý kiến ​​từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. 发布于 2023-04-26 11:54:10
收藏
分享
0 条评论
17
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码