Cách đóng dấu bằng mực mới. (Vietnamese)

1. Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu

Để thực hiện việc in ấn với con dấu, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết. Đầu tiên, bạn cần có một con dấu, một cái bình đựng mực in, mực in và một miếng bông để lau sạch con dấu sau khi in.

2. Chuẩn bị bề mặt cần in

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu, bạn cần chuẩn bị bề mặt cần in. Thường thì đối với các loại giấy thường, bạn không cần phải chuẩn bị gì thêm. Tuy nhiên, đối với các loại giấy mỏng hoặc có vân nổi, bạn cần phải đặt một tấm giấy dày phía dưới để tránh việc mực in bị thấm qua giấy.

3. Thực hiện in ấn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể bắt đầu thực hiện in ấn bằng con dấu. Đầu tiên, bạn cần đưa con dấu vào bình đựng mực và chờ mực được thấm đầy vào con dấu. Sau đó, bạn đặt con dấu lên bề mặt cần in và áp lực vừa phải để in hình. Khi thực hiện xong việc in ấn, bạn cần lau sạch con dấu bằng miếng bông để tránh mực in bị thấm vào bề mặt khác.

4. Bảo quản dụng cụ và nguyên liệu

Sau khi hoàn thành việc in ấn, bạn cần phải bảo quản đúng cách dụng cụ và nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Đầu tiên, bạn cần lau sạch con dấu và đưa vào hộp đựng để tránh bị bụi bẩn hay va chạm trầy xước. Tiếp đó, bạn cần đậy nắp bình đựng mực kín để mực không bị bay hơi và hư hỏng. Nếu thực hiện đúng cách, dụng cụ và nguyên liệu của bạn có thể sử dụng được trong nhiều năm. 发布于 2023-04-26 11:53:57
收藏
分享
0 条评论
17
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码